RSS Feed

2017.07.20 strange dream

30 tuổi, cô gái đã cảm nhận được các triệu chứng tuổi già: Chân lạnh về đêm và chỉ có thể mặc quần dài đi ngủ. Cần đi ngủ lúc 9-10 giờ tối, thay vì 2 giờ sáng như cách đây vài năm, giấc ngủ sâu đến 6g30 sáng nhưng sẽ chỉ tỉnh được khoảng 5 tiếng, trước khi não không còn khả năng bơm oxy và phải ép mình “take a nap”. Sáng dậy nhức mỏi toàn thân, đặc biệt là vùng lưng…

Mới hôm vừa rồi tụt huyết áp, chồng phục vụ đặt sẵn cái chậu bên cạnh giường, pha nước đường. Nửa đêm thấy có đứa sờ chân xem còn sống không 😉 và sáng ra phải xem vợ tỉnh được không 🙂 Trong 2 tuần liên tiếp có ba lần tụt huyết áp, đau đầu khó thở và buồn nôn.

Cô gái có một giấc mơ kỳ lạ, nằm mơ thấy có một chú rắn bên đường, nhìn thấy mình liền nhảy lên cắn trước ngực, nhưng may sao cô gái nhảy lùi kịp, rắn chỉ cắn được vào áo.

Một hôm khác buột miệng nói với chồng, em có làm sao cấm anh cưới vợ nữa. Nhớ chưa? Nếu em ngủ mà anh gọi không tỉnh, thì đợi đến giờ Ngọ ngày thứ ba hẵng gọi cấp cứu. Nói xong cô gái cũng thấy mình điên điên nói gở nhưng thôi kệ, cái gì đến cũng sẽ đến ý mà…

Thường thì cô gái cũng không coi trọng sức khỏe và tính mạng bản thân lắm. Nhưng còn ít nhất 17 năm phải lo cho con trai, nên không thể không nghĩ được. Nhưng những gì cần làm to make me a ready person thì vẫn phải làm.

And husband, if i dont wake up, please give me a cremation ceremony with full of pink blossom with French love songs, and end up with sending my dust to Hoi An, deep into Thu Bon river, thanks. (that’s my wish at 30 and subject to change when Im 40).

🙂

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: