RSS Feed

2009 a year of being closer.

Một năm đầy những sự kiện. Phiêu lưu và thú vị.

Jan 7,2009. Khởi đầu một năm với đám cưới của Cường Toét. I love it! Một đám cưới với sự dàn dựng ‘công phu’ của Cường Toét, Linh Le và Hến.  Minh béo và Linh B chỉ háo hức đứng ngoài xem, với hai lý do nhạtnhẽo là Minh béo phải đi làm còn Linh B vừa đi UK về. Anyway, đám cưới là một vui phô diễn đẹp mắt của bầy tiên nữ và cánh trai già qua bàn tay nhiếp ảnh Zenith và Aidan.

Jan 22, 2009. Định mệnh. Mình gọi nó thế bởi nó đáng được gọi thế. Mọi thứ rõ ràng trước mắt. Chưa bao giờ thấy số phận đuợc an bài và con đường mình đi sẽ đi như thế. Và cả năm nay định mệnh đã được chứng minh một cách đáng kinh ngạc.

Feb 1,2009. Tổng kết Hội đọc sách. Sau 2 năm chiến đấu oanh liệt. Cuối cùng cả hội đọc sách làm một cuộc tổng kết phân thắng bại hoành tráng. Cũng đánh dấu sự tan rã của Hội sau những năm ăn chia hoành tráng.

Feb 7 , 2009. Điều thú vị nhất trong Hen’s collection là gì? Là những cái sticker được dán từ đầu năm một cách vô tình sẽ là những gì sẽ xảy ra trong thực tế, một cách tình cờ nhưng thú vị. Feb 7 là một trong những ngày như thế. You can only experience to believe it. 🙂

Feb 14, 2009. Cái đêm định mệnh của Đại gia Lexus chính là cái đêm mình ăn chơi chốn phồn hoa – Chợ hoa – về. Sáng sớm đi Hải Phòng với anh Trung, Linh Chi, Thịnh Sutty. But before it, I met who I needed to see and should not see 😉

Feb 26,2009. Free Hugs của SAS khởi đầu a brilliant year. SAS sẽ có những biến đổi lớn, which will be listed in this review.

Mar 1, 2009. There’s nothing so so special that day, ngoài việc buôn điện thoại với Huyền, about the wedding, love and life. 2 đứa lâu rồi mới nói chuyện nhiều như thế. Mà lúc đấy mình còn đang lảng vảng chơi poker với Lâm ở The Manor. hoho. toàn các vụ việc hay ho.

Mar 2 – 6,2009. Sharing a Smile week. Kết thúc của Free Hugs, sự kiện mới Think Green, quay trở lại với Muvilen và live show Smiling Nite cười nghiêng ngả! Sau Sharing a SMile week, SAS thu về khoảng 20 triệu.

Mar 15,2009 Gái Huyền ăn hỏi. 1 tuần sau lên xe hoa. 😦

Mar 22, 2009. sau khi ăn cưới, Lan và Yến tức tốc nhảy xe khách đi Huế. Dental mission bắt đầu như thế…

Mar 28, 2009. Duc Son Pagoda with Le  Hoang Foundation.  xong đi xem pháo hoa ở Đà Nẵng với chị Vân Anh, Dane và Kim. Đồng thời gặp anh Trung và Linh CHi và đi shopping ^^

Apr 12, 2009. Donate for a Date bắt đầu. và kéo dài ngoài dự kiến đến tận June 25, với sự kết thúc của đấu giá cuộc hẹn với celebrities. I had so many many great new friends after this event, especially Thao Dinh, my first online friend ever! 21 Dates were enough for me and Be this year. We worked really hard with enthusiasm.

Apr 25, 2009 was amazing! Then, Apr 28, May 6,8,9,10… I get tired with this count but yes still make it because it’s funny. May 15, 30, June 1,2,5… I really enjoyed the time.

July 3 -8,2009 Bangkok and Pattaya with Lâm and Fang. FUN FUN FUN. And who knows what the hell is going after this trip?! ;))

July 19, 2009. Australian Alumni Gala Diner – my first job related to those people. Once in 15 years, i cut my hair so short.

July 21, 2009. Leave Hanoi for San Francisco, whatever starts in California – SF, San Jose, Los Angeles, Orange County. Điều đặc biệt là the greatest reunion với những người đã không gặp trong 2-3 năm – Davis, John, Matt và những người bạn mới – Steven and Thảo. Mình còn đi Disney Land nữa chứ…. hihi… Hollywood cũng chiến, nhưng đầy thất vọng khi ra về…

July 29,2009. DC – Lượn hết 6 cái  museums thì phải…

July 31, Baltimore. xem bóng chày với Sharon, Sue và Mitchelle.

Aug 1, 2009. về nhà Babak. Nhà bạn ý thật đẹp và gia đình bạn ý thì hết sảy!!!! Sáng sớm hôm sau đi Ocean City và experience flood, cả hội tắm mưa vui dã man con ngan =))

Aug 3, 2009. Vẫn hay nói đùa là chuyện tình xe lửa =)) khi đi từ DC về Newport News, có một em bé làm quen và để lại mảnh giấy =)) rất tiếc em bé bé quá =))

Aug 4 -8, 2009. Newport News – ISLC – mục đích chính của chuyến đi US. =)) ấy vậy mà kết thúc rất mờ nhạt cho đến khi gals party bắt đầu và các câu chuyện được share trong đêm cuối cùng =)) ôi trời ơi, tôi đang nói chuyện với các em 17-18 😀

Aug 9, reunion with Alex ở Delaware, Dinner với Dr Gioffree và Mitchelle with Chinese food (awesome)

Aug 11, NYC withMadeleine and her daughter. 3 đứa – Yến Hương với mình ngày nào cũng lượn ra Times Square mặc dù chả làm gì… có lẽ chỉ để ngắm đường phố một lúc rồi về đi chơi với Lizzy =))

Aug 13. Buồn chân… đi Boston chơi với Khanh 1 hôm. Havard chả có gì hay sất =))

Aug 14. Hương về Hanoi. Yến quay về Delaware. Mình đi thăm Don ở Philadelphia. Don is an old friend from the mission in Thailand last year (2008) and he has to change his hip, that’s why i come through a long way to see him.

Aug 15 – 17. New Jersey với bạn của bố – mẹ của Steven – cô Daisy . She’s so so funny. haha =)) I had such a great time with her, experience mỳ mafia =)) và Broadway hoành tráng. Quay về Mahattan đi chơi với anh Quân và sang Queens thăm Katie nhà Cao Nhân- Cao Hằng.

Aug 18. Dallas. oh la la. An other legend of shopping, dancing, eating and drinking starts and will never end =))

Aug 26. Home in one piece.

Aug 31. starts my job officially at Australian embassy. hehe. Great time here with Talk Australia, Go Australia and especially Fun Australia. Nhưng mà tired và upset một cách dã man vì mình rất ghét ngồi một chỗ 8 tiếng mỗi ngày thế này (OH MY GOD). Nhưng nhờ có công việc này, mình mới chợt nhận ra cái mình thực sự thích làm, muốn làm và sẽ làm in the future.

Sep 28, 2009. Date with Minh Tiệp. vụ này hay à nha =)) Đào loves it =)) Sau đó là sắp xếp một loạt date with Hà Anh, LMH, Joe…

Oct 6,2009. LENKA LENKA LENKA

Oct 29,2009. cú ngã ngoạn mục xuống ao. mất máy ảnh. thế mới đau.

Nov 3, 2009. Journey of Miracles. An other reunion với Robyn, Dane, Kim and Ed. Spent great time with them and Nhung and Huong before and after the missions. Tay Ninh was amazing vì friendly quá mức. Chú Cường is so so lovely. Vui cực ý. Về Hà Nội chú Cường còn gặp và đi ăn cùng nữa. hihi.

Sau quả này, mình cũng nhận ra là mình không phù hợp với việc ngồi một chỗ như AEI mặc dù AEI rất vui và bình yên 😀

Ngọc Pìu chính thức về nhà. còn Linh Pìu thì giờ này nghe đồn overdrunk in Singapore =))

December – đang gấp rút kế hoạch Donate for a Date 2010. will update soon.

Dec 18,2009. I Miss you. I really Do.

Dec 21, 2009. Hell no. Mình làm mất đồng hồ của bố =.= . Cưới Hùng ANh, my first date =))

Dec 24, 2009. White Christmas @ Angelina.

Dec 26, 2009. các bạn thi tốt nghiệp, còn mình thì đang chơi rông dài 😀 chả thấy ngượng tẹo nào vì cái này trong kế hoạch của mình rồi. sẽ explain tại sao kế hoạch lại như thế vào giờ này năm sau !!!

Dec 31. 2010 Count Down.

Thế là hết năm rồi sao … mieoooooo

all i want for christmas is you ♥ by SunnyMarry.

taken by Sunny Marry

2010 will be even more AMAZINNNNNNNNNNNG

Everything has been well planned. Mình thích thế. Lên kế hoạch. Chờ nó diễn ra. Enjoy the time. và chờ đến cuối năm review!!!!!!!!!! Mieo.

Advertisements

2 responses »

  1. I got one line in your life. How sad…

    -k

    Reply
  2. And i got NO word in your life… How could i say???
    And you got ONE blog about you. How will you say???

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: